Tel:
Trung Quốc Bình thủy tinh trang trí nhà sản xuất
XIAMEN TKS HOUSEWARE CO.,LTD
Dịch vụ đầu tiên.

Nhà

XIAMEN TKS HOUSEWARE CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

XIAMEN TKS HOUSEWARE CO.,LTD

XIAMEN TKS HOUSEWARE CO., LTD được đặt tại một thành phố xinh đẹp, Hạ Môn, Trung Quốc mà BRICS XIAMEN là hội nghị thượng đỉnh trong tháng chín .2017.TKS đồ gia dụng là foucus trên cung cấp thủy tinh và ceremic mặt hàng cho khách hàng tất cả các sản phẩm world.Our bao gồm bình thủy tinh, lọ thủy tinh, kính whisky, chai thủy tinh, thủ công thủy tinh, lọ gốm, cốc gốm, bát gốm và vân vân. Chúng tôi tinh tế để cung cấp dịch vụ tuyệt vời với mức giá tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có khách hàng từ Brazil, Mỹ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Ý, Thụy Điển, Anh, Frence, Germanny, Úc, Saudi Arabia, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Đài Loan và như vậy.

Để đáp ứng thị trường đang phát triển, TKS Houseware rất vui khi phát triển các sản phẩm mới với khách hàng của chúng tôi cùng nhau, chúng tôi chia sẻ các ý tưởng và chi phí.

Sự hài lòng của bạn là của chúng tôi theo đuổi đời đời. Liên hệ và cho chúng tôi làm việc cho bạn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Số nhân viên : 150~180

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-3,000,000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Chúng tôi đang ở Canton Fair để hiển thị sản phẩm của chúng tôi và đáp ứng khách hàng trên toàn thế giới. Chúng Tôi đã xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng và được firends.We có sản phẩm mới của riêng của chúng tôi và chào đón khách hàng để mở sản phẩm mới của của họ design.We không đi để bán cho khách hàng khác. Và sẽ kepp khuôn tiết kiệm.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi có thể cung cấp máy làm, máy thổi, và các sản phẩm thủ công.Sản phẩm của chúng tôi bao gồm lọ thủy tinh, cốc thủy tinh, bình thủy tinh, nến thủy tinh, kem thủy tinh, chai thủy tinh, thủ công thủy tinh, gốm mug, bát gốm và như vậy. màu sắc và minh bạch, và có rắn glass. Có Thể làm phun màu, mạ, ăn mòn và như vậy. Bất cứ điều gì bạn cần có thể gửi inquries, chúng tôi sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ của chúng tôi là sự thống nhất, tận tâm, và chịu trách nhiệm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm theo thứ tự một cách cẩn thận từ đầu đến cuối. Và sẽ gửi cho bạn một số bức ảnh để cho bạn biết từng bước của sản xuất để cho bạn cảm thấy bạn đang ở trong factory.To có một dịch vụ tốt cho bạn là những nỗ lực không ngớt của chúng tôi.

XIAMEN TKS HOUSEWARE CO.,LTD
Phòng 302, số 45, Lvyuan, quận Haicang, Hạ Môn, Trung Quốc
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Bình thủy tinh trang trí nhà cung cấp. © 2018 - 2024 decorativeglassvase.com. All Rights Reserved.